Tổng ôn kiến thức môn Toán 10

Iskool - Khoá học luyện thi môn toán lớp 10

Khoá học bao gồm

45 Bài giảng trọng tâm

3000 Bài tập luyện tập được biên soạn công phu

Bạn cần hỗ trợ?
0924 68 68 68

Các em học sinh thân mến,

Chào mừng các em đến với hệ thống bài giảng trực tuyến môn Toán của ISKOOL. Cảm ơn các em rất nhiều vì đã tin tưởng và lựa chọn ISKOOL làm nơi học tập, ôn luyện và đặt trọn niềm tin cho những mục tiêu học tập lớn lao của các em. ISKOOL vô cùng cảm kích và chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, luôn sát cánh cùng các em trên con đường chinh phục tri thức khoa học, mọi bài thi và mọi kì thi của các em sắp tới.

Khóa học: " Tổng ôn kiến thức môn Toán 10" gồm 45 bài giảng, nội dung kiến thức được thiết kế cẩn thận trong 9 chương theo phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT. Cụ thể như sau:

  • Chương 1. Mệnh đề - tập hợp
  • Chương 2. Hàm số bậc nhất và bậc hai
  • Chương 3. Phương trình. Hệ phương trình
  • Chương 4. Bất đẳng thức. Bất phương trình
  • Chương 5. Thống kê
  • Chương 6. Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác
  • Chương 7. Vectơ
  • Chương 8. Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng
  • Chương 9. Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng

 

Phía dưới mỗi video bài giảng là 10 câu hỏi cho các em tự luyện tập. Sau khi các em làm bài, hệ thống sẽ chấm điểm, đưa ra đáp án và lời giải chi tiết cho từng bài tập. Việc này không những giúp em củng cố lại các kiến thức vừa học mà còn giúp các em tự kiểm tra lại kiến thức và kĩ năng của mình. Thông qua đó, các em sẽ nhớ bài nhanh hơn và nâng cao khả năng tính toán cẩn thận, tỉ mỉ. Và chắc chắn các em sẽ tiến bộ nhanh hơn và hoàn toàn yên tâm sau khi theo dõi bài giảng và làm bài tập luyện tập.

 

Với ngân hàng câu hỏi trong hệ thống được phân loại theo chuyên đề với 4 mức độ: “nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao”, các em được thoải mái luyện tập, củng cố kiến thức. Từ đó các em sẽ say mê, tìm được niềm vui thích trong việc học Toán và tự tin trong tất cả các kì thi.

 

Đặc biệt, ISKOOL thường xuyên biên soạn và cập nhật các đề thi thử bám sát cấu trúc ra đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có lời giải chi tiết với các kiến thức, kĩ năng và kĩ thuật “ tốt nhất, nhanh nhất” giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với hình thức thi trắc nghiệm và cải thiện tốc độ giải Toán đòi hỏi nhanh và chính xác.

 

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên của ISKOOL luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về các nội dung, kiến thức mà các em còn vướng mắc bất cứ lúc nào. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng các em, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ tới các em mọi vấn đề trong việc học môn Toán.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên, các em đã có những thông tin nhất định về khóa học "Tổng ôn kiến thức môn Toán 10". Hẹn gặp lại các em trong các khóa học hay và thú vị của ISKOOL. 

Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, học giỏi!

Chưa có bình luận Viết bình luận
 

Khoá học liên quan