Xây dựng nền tảng kiến thức Hóa học 10

Ôn tập củng cố kiến thức hóa học 10 dành cho các bạn học sinh lớp 10 và ôn luyện phần kiến thức về đại cương và phi kim cho các bạn 12 thi đại học.

Khoá học bao gồm

Bài giảng trọng tâm

Bài tập luyện tập được biên soạn công phu

Bạn cần hỗ trợ?
0924 68 68 68

Các em học sinh thân mến!

Chắc hẳn các em còn khá bỡ ngỡ khi bước lên một cấp học mới. Sau một thời gian dài tập trung cho 2 môn toán, văn vào cấp 3 bây giờ là thời gian để chúng ta ôn tập, củng cố lại các kiến thức của các môn học khác. Chính vì vậy, ISKOOL cung cấp cho các em khóa học kiến thức nền tảng hóa học 10 để giúp các em học sinh ôn tập, củng cố lại những kiến thức còn chưa hiểu trên lớp. Bên cạnh đó, cô hy vọng khóa học cũng sẽ giúp được các em học sinh lớp 12 có thể ôn tập, chuẩn bị tốt cho kì thi THPT quốc gia sắp tới gồm cả kiến thức 3 khối 10,11,12.

Khóa học sẽ bao gồm

+ Hệ thống 5 chủ đề với hơn 30 bài giảng được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, tập trung chủ yếu vào kiến thức trọng tâm cũng như các dạng bài hay gặp trong kì thi THPT Quốc Gia. Dưới mỗi bài giảng đều có các câu hỏi luyện tập bám sát kiến thức.

+ Mỗi chuyên đề có từ 150 - 200 câu hỏi ôn tập với các mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao giúp các em củng cố và ôn tập lại kiến thức.

Ngoài ra, các giáo viên Iskool luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các em!

Chúng ta hãy nhanh tay đăng kí để bắt đầu khóa học ngay nàoheart

Khóa học bao gồm:

Chuyên đề 1: Nguyên tử

Chuyên đề 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Chuyên đề 3: Liên kết hóa học 

Chuyên đề 4: Phản ứng oxi hóa khử

Chuyên đề 5. Nhóm halogen

Chuyên đề 6: Nhóm oxi lưu huỳnh

Chưa có bình luận Viết bình luận
 

Khoá học liên quan